Bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck chính hãng tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, mối hàn thường xuất hiện các vết nứt, rỗ khí, vết lõm,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của mối hàn. Hiểu được điều đó, Vietchem đã tiến hành nhập khẩu và phân phối bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck nhằm hỗ trợ người dùng trong việc phát hiện khuyết điểm, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck gồm 3 sản phẩm chính:

Bộ dung dịch kiểm tra mối hàn với 3 sản phẩm MegaChẹck Cleaner, MegaCheck Penetrant, MegaCheck Developer

Bộ dung dịch kiểm tra mối hàn với 3 sản phẩm MegaChẹck 

Kiểm Tra Mối Hàn Nabakem Megacheck là sản phẩm nhập khẩu  được tích hợp 3 sản phẩm gồm tẩy rửa kim loại Megacheck 300, Megacheck100 (penetrant) và Megacheck200 , được dùng để phát hiện các vết nứt, lỗi trên sản phẩm một cách đơn giản mà hiệu quả số 1.

  • Chất tẩy rửa, làm sạch mối hàn MegaChẹck Cleaner: có khả năng làm sạch bụi vẩn, dầu dư, gỉ sét,… bám trên bề mặt mối hàn mà không gây ăn mòn kim loại.
  • Chất thẩm thấu MegaCheck Penetrant: dung dịch thẩm thấu sâu vào bên trong các vết nứt, rỗ khí, vết lõm có mối hàn.
  • Chất phát triển, hiển thị các khuyết điểm trên mối hàn MegaCheck Developer: phát hiện các khuyết điểm trên mối hàn bằng sự biến đổi màu sắc trên các vết nứt, rỗ khí, lỗ hổng,…

Bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck với thiết kế dạng xịt, dễ sử dụng có thể phát hiện được các khuyết điểm nhỏ không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Là sản phẩm sạch, an toàn, tiết kiệm, không gây cháy nổ khi rò rỉ hóa chất.

Ứng dụng của bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck

– Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu để phát hiện các vết nứt, rỗ khí, lỗ hổng, các khuyết điểm do nứt xảy ra trong quá trình cắt vật liệu hoặc do tác dụng nhiệt, hoặc vết nứt do các dụng cụ cắt gây ra.

– Hỗ trợ kiểm tra các vật liệu không từ tính như sành sứ, thủy tinh, nhựa tổng hợp cũng như là kim loại, sắt, kim loại không từ tính, các chất từ tính và không từ tính.

Cách sử dụng bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck:

– Bước 1: Tẩy rửa và làm sạch mối hàn bằng dung dịch Megacheck Cleaner.

Bộ kiểm tra mối hàn phát hiện khuyết điểm trên bề mặt sản phẩm

Dung dịch Megacheck Cleaner – làm sạch bề mặt mối hàn

– Bước 2: Dùng bình xịt  Megacheck Penetrant  phun đều lên trên bề mặt mối hàn (ví trí cần kiểm tra).

Bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck

Dung dịch Megacheck Penetrant  – chất thẩm thấu khuyết điểm mối hàn

– Bước 3: Tiến hành lau sạch bề mặt sau khi dung dịch đã thẩm thấu vào các vết nứt, vết rỗ khí.

– Bước 4: Sử dụng MegaCheck Developer để hiện thị màu phun, phát hiện các khuyết điểm trên bề mặt với các chỉ thị màu nâu đỏ.

Bộ kiểm tra mối hàn Megacheck

Dung dịch MegaCheck Developer – hiển thị khuyết điểm 

=> Tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Bộ kiểm tra mối hàn Nabakem MegaCheck tại Vietchem được phân phối trên toàn quốc, với lượng nguồn hàng ổn định, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sỉ lẻ của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Ngoài sản phẩm Nabakem MegaCheck  Vietchem còn cung cấp các loại sản phẩm hỗ trở kiểm tra khuyết điểm trên mối hàn khác như: hạt từ huỳnh quang Nabakem SM-15, FM-25, sơn trắng dùng trong thử từ tính Nabakem MP-35,… cùng các loại hóa chất phục vụ cho ngành bảo trì.

Hiện tại, Vietchem có 2 văn phòng đại diện chính tại địa chỉ Số 9, Ngõ 51, Lãng yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Số i7/10 Đường số 9, Lâm Văn Phận, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ. Quý khách hàng quan tâm đến bộ kiểm tra mối hàn Nabakem vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 19002820 hoặc truy cập website hoachatbaotri.vn để được mua hàng trực tuyến.

XEM THÊM:

>>Dung dịch kiểm tra mối hàn Nabakem MagaCheck

>>Hóa chất kiểm tra vết nứt, rỗ khí trên mối hàn

Tìm kiếm liên quan:

  • dung dịch kiểm tra mối hàn
  • thuốc thử mối hàn
  • megacheck nabakem
  • dung dịch kiểm tra mối hàn nabakem
  • hóa chất kiểm tra vết nứt
icon up top