TOP 2 loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm đạt chứng chỉ NSF®

Nói đến bảo dưỡng các máy móc trong quy trình sản xuất thực phẩm cần một loại mỡ riêng biệt đảm bảo an toàn thực phẩm. Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm là các loại dầu mỡ đạt tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn máy móc cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng khuyến cáo của thế giới. Do đó, việc sử dụng dầu bôi dùng trơn thực phẩm là rất cần thiết để bảo dưỡng, bảo trì máy móc sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Tại sao phải dùng dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm?

Đối với những ngành nghề như chế biến thực phẩm, đồ uống, nước giải khát thì việc dùng dầu mỡ bôi trơn máy móc điều bắt buộc. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng các loại hóa chất bôi trơn thông thường sẽ có nguy cơ xâm nhập trong thực phẩm, trong các loại nước uống và vô tình trở thành phụ gia gây độc cho người sử dụng. Chính vì lý do đó mà các loại “dầu mỡ thực phẩm” được sản xuất nhằm đem lại những đặc tính riêng biệt phù hợp với các điều kiện an toàn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống các loại.

Thiết bị, máy móc, dây chuyền chế biến thực phẩm cần được dùng dầu bôi trơn dùng trong thực phẩm

Thiết bị, máy móc, dây chuyền chế biến thực phẩm cần được bôi trơn 

Yêu cầu đối với các loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm đó là khả năng chống mài mòn, chống ma sát, chống gỉ sét, tách nước và bền nhiệt. Đặc biệt, sản phẩm phải có khả năng bám trụ tốt có như vậy mới không bị rửa trôi. Trong quá trình chế biến thực phẩm sẽ phát sinh ra các hỗ hợp như đường, nước trái cây, hóa chất, bụi bặm,.. thì loại dầu chuyên dụng cần phải đảm bảo có khả năng bóc tách, chống dính các loại hỗn hợp này.

Để đảm bảo máy móc trong nhà xưởng chế biến thực phẩm được vận hành ổn định, tăng năng suất và không gặp phải bất kỳ sự cố nào thì quý vị cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng, chính hãng bởi các thương hiệu uy tín.

Tham khảo thêm bài viết: Mỡ bôi trơn chịu nhiệt LPS – Mỹ chất lượng, giá rẻ nhất 2018

TOP 2 loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm đến từ LPS – Mỹ

1. Dầu bôi trơn thực phẩm LPS Food grade silicone lubricant

Food grade silicone lubricant là loại dầu bôi trơn kỹ thuật cao không bị biến tính, được sử dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống,.. có khả năng chống dính cho băng trượt, băng chuyền.

Dầu thực phẩm LPS Food grade silicone lubricant

Dầu thực phẩm LPS Food grade silicone lubricant

Các đặc tính của sản phẩm:

— Thiết kế dạng chai xịt ứng dụng công nghệ DETEX độc quyền.

— Đã được cấp chứng nhận NSF® : H1 Mã đăng ký # 113815

— Thích hợp với tiêu chuẩn FDA được phép sử dụng cho các máy móc, thiết bị chế biện thực phẩm

— Có khả năng chống dính khuôn đúc

— Lớp màng bôi trơn ở dạng khô nên sẽ không bám dính bụi bẩn cũng như các hỗn hợp khác.

Sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm LPS Food grade silicone lubricant

Sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm LPS Food grade silicone lubricant

2. Dầu bôi trơn ngành thực phẩm LPS Food Grade Chain Lubricant

Sản phẩm là loại mỡ bôi trơn có khả năng chống nước được thiết kế chủ yếu để bôi trơn cho tất cả các loại xích, băng tải sử dụng trong chế biến thực phẩm. LPS Food Grade Chain Lubricant được đóng gói bằng vật liệu kim loại DETEX™ và nhựa có thể phát triển bằng đầu dò.

Dầu bôi trơn dùng trong thực phẩm LPS Food Grade Chain Lubricant 

Dầu bôi trơn dùng trong thực phẩm LPS Food Grade Chain Lubricant 

Các đặc tính của sản phẩm:

— Có khả năng kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, máy móc.

— Có hoạt tính tạo bọt giúp thấm sâu và nôi trơn cho xích, con lăn và chân đệm.

— Thích hợp sử dụng cho các khu vực có sự tiếp xúc với thực phẩm

— Có chứng chỉ NSF® cấp độ H1 phù hợp với tiêu chuẩn FDA được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm, thích hợp cho việc chống dính khuôn.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiện tại, 2 loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm được Vietchem nhập khẩu và cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Đến với Vietchem quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại hóa chất tẩy rửa, bôi trơn sử dụng trong ngành thực phẩm và được tư vấn nhiệt tình, chu đáo với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ đến số Hotline 19002820 để được báo giá nhanh nhất.

XEM THÊM:

>> Hóa chất tẩy rửa sàn nhà máy, nhà xưởng, sàn công nghiệp

>> Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt công nghiệp cực mạnh RMC Alpha 2000

Tìm kiếm liên quan:

  • nhớt thực phẩm
  • dầu mỡ thực phẩm
  • mỡ bôi trơn thực phẩm
  • dầu thực phẩm
  • mỡ bò thực phẩm
icon up top