TOP 2 loại dầu mỡ bôi trơn máy móc công nghiệp TỐT NHẤT năm 2020

Ngày nay việc cách mạng công nghiệp đang diễn ra nhanh chóng, với nhiều thế hệ máy móc mới ra đời để phục vụ thay cho con người. Để cho máy hoạt động trơn tru thì sử dụng dầu bôi trơn giúp làm giảm ma sát và nâng cao hiệu năng là nhu cầu của mọi công ty. Dầu mỡ bôi trơn máy móc là giải pháp tốt nhất khi cần sản phẩm bôi trơn các động cơ hệ thống máy móc trong thời gian dài. Các loại dầu bôi trơn là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và các loại phụ gia. Phụ gia thêm vào với mục đích giúp cho dầu nhờn có những đặc tính tốt và phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà loại dầu gốc không có được.

Vậy dầu mỡ bôi trơn máy móc có mấy loại?

Hiện nay, có 2 loại dầu bôi trơn máy cơ bản, đó là dầu bôi trơn gốc dầu mỏ và gốc tổng hợp. Mỗi một loại dầu mỡ bôi trơn được sản xuất sẽ thích nghi với điều kiện và mục đích làm việc cụ thể. Và mỗi loại cũng phản ánh khả năng chống oxy hóa cũng như sự tương thích với các loại máy móc, nhu cầu và môi trường khác nhau.

Sử dụng các loại dầu bôi trơn giúp bảo vệ động cơ khỏi sự ô nhiễm, mài mòn, do ma sát và quá trình oxy hóa

Sử dụng các loại dầu bôi trơn giúp bảo vệ động cơ khỏi sự ô nhiễm, mài mòn, do ma sát và quá trình oxy hóa

Mọi người đều biết rằng tuổi thọ sử dụng của động cơ thì việc thay dầu nhớt bôi trơn cho động cơ là điều cần được chú ý đến. Dầu mỡ bơi trơn máy móc được thiết kế với mục đích bảo vệ các bộ phận chuyển động khác nhau của động cơ. Tất cả các sản phẩm chất bôi trơn đều được sử dụng cho máy móc thiết bị cơ khí công nghiệp được thiết kế để tạo ra một vài lớp phủ bảo vệ giữa các bộ phận chuyển động của máy móc thiết bị nhằm bảo vệ các bộ phần này khỏi sự ô nhiễm, sự mài mòn do ma sát và quá trình oxy hóa.

Chính vì vậy, dầu mỡ bôi trơn có tác dụng rất quan trọng trong công nghiệp máy móc. Quý khách có thể tham khảo các loại chất bôi trơn máy móc của hãng LPS – Mỹ được phân phối bởi  VietChem như: Mỡ bôi trơn LPS ThermaPlex Hi – Load Bearing Grease là một loại mỡ dùng hiệu quả để bôi trơn và bảo vệ cho tất cả các loại bi, con lăn và bạc đạn chịu tải cao. Nó là một loại mỡ chịu áp màu trắng với khả năng chống rửa trôi tuyệt vời và khoảng nhiệt độ vận hành rộng. Ngoài ra  LPS ThermaPlex Hi-Load Bearing Grease có thể chịu được sock tải và có khả năng kéo dài thời gian bôi trơn, giảm  mài mòn do rung.

Dầu mỡ bôi trơn ThermaPlex Hi-Load Bearing Grease có đặc tính bôi trơn và chống ăn mòn cao 

Mỡ bôi trơn ThermaPlex Hi-Load Bearing Grease có đặc tính bôi trơn và chống ăn mòn cao 

Tham khảo ngay bài viết: Mỡ bôi trơn chịu nhiệt công nghiệp từ 300 – 500 độ LPS Mỹ

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Các chất trong dầu mỡ bôi trơn máy móc công nghiệp được sản xuất thông qua một số quá trình chế biến hóa học giúp cải thiện đáng kể các tính chất của chất bôi trơn như khả năng kháng oxy hóa, chỉ số độ nhớt,… Dầu động cơ tổng hợp được ưa chuộng sử dụng hơn so với các dầu tổng hợp cũng như được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp mặc dù chi phí sử dụng hơn cao hơn so với các loại dầu bôi trơn gốc dầu mỏ, tuy nhiên hiệu quả mà dầu bôi trơn tổng hợp đem lại cũng tương thích. Nhờ các đặc tính vượt trội giúp thời gian sử dụng dầu động cơ và dầu máy móc tổng hợp dài hơn nên giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng kể hơn so với dầu gốc dầu mỏ, tối đa hóa được thời gian sử dụng máy móc.

Sử dụng dầu mỡ bôi trơn máy móc giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất

Sử dụng dầu bôi trơn máy móc giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất

Quý khách có thể tham khảo thêm dầu bôi trơn công nghiệp LPS ThermaPlex FoodLube Bearing Grease của VietChem có tác dụng để bôi trơn và bảo vệ cho tất cả các loại bi, con lăn và bạc đạn trong thực phẩm hoặc các phòng sạch khác. Nó là một loại dầu mỡ bôi trơn chống ăn mòn tuyệt vời và có khả năng chống rửa trôi cao, kéo dài thời gian bôi trơn.

Dầu mỡ bôi trơn ThermaPlex FoodLube Bearing Grease có khả năng chống ăn mòn cao

Mua dầu mỡ bôi trơn máy móc ở đâu là uy tín và là sự lựa chọn thông minh của bạn?

Vietchem tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại dầu bôi trơn máy móc đến từ các hãng nổi tiếng như Nabakem – Hàn Quốc, hay LPS – Mỹ với một số sản phẩm như: Mỡ bôi trơn chống kẹt LPS Copper Anti-Seize có tác dụng chống kẹt do giãn nở và đông lạnh, Chất bôi trơn LPS TKX có tác dụng cung cấp một lớp màng dạng dầu, không khô để bôi trơn cho thiết bị và máy móc,…. Dầu mỡ bôi trơn có tác dụng rất quan trọng trong ngành công nghiệp. Và để được lựa chọn mua những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng quý khách hãy đến với VietChem. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm mua những sản phẩm về hóa chất và thiết bị.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cực hấp dẫn như giá thành sản phẩm luôn hợp lý, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, vận chuyển đến tận nơi khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về dầu mỡ bôi trơn máy móc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 19002820 để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:

>> TOP 4 dầu cắt gọt kim loại HOT nhất năm 2020

Tìm kiếm liên quan:

  • dầu mỡ bôi trơn máy móc là este
  • dầu bôi trơn là gì
  • tính chất của mỡ bôi trơn
icon up top