Ứng dụng của chất chống oxy hóa kim loại trong bảo quản chế phẩm

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam, khi để các chế phẩm kim loại trần trực tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bên ngoài thì chỉ sau vài ngày sẽ xuất hiện gỉ vàng trên bề mặt, nếu để lâu hơn sẽ hình thành gỉ vảy và ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy cần phải sử dụng các hóa chất chống oxy hóa kim loại để bảo về bề mặt chế phẩm đối với môi trường xung quanh.

Một số đặc tính ưu việt của hóa chất chống oxy hóa kim loại:

– Vì có đặc tính thụ động hóa bề mặt kim loại, làm cho kim loại trơ hơn đối với môi trường xung quanh, nên có khả năng chống gỉ cho kim loại cao.

– Có khả năng phá vỡ hoàn toàn cấu trúc gỉ

– Không gây ô nhiễm môi trường và không tốn chi phí, dễ sử dụng.

– Ngoài ra còn không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm nhựa, cao su, sơn, dệt,…. sử dụng được cả khi thiết bị đang vận hành.

– Đồng thời hóa chất chống oxy hóa kim loại còn chống nước, ngăn nước xâm nhập nên tạo khả năng cách điện tốt, sử dụng bảo quản cho bảo dưỡng hệ thống điện.

Bánh xe kim loại có hiện tượng oxy hóa, han rỉ gây mất thẩm mỹ

Ứng dụng của hóa chất chống oxy hóa kim loại trong việc bảo quản chế phẩm:

– Chất chống oxy hóa kim loại được sử dụng để bảo quản cho máy móc, thiết bị, phụ tùng bằng sắt, thép, kim loại màu,…

– Bảo quản các thành phẩm sắt, thép, nhôm đồng như phụ tùng ô tô, xe máy, các sản phẩm gia công cơ khí,… bảo quản thời gian dài ở trong và ngoài nhà.

– Bôi trơn, chống gỉ cho máy bay, nhà máy hóa học, tàu thuyền, các phương tiện di chuyển đường bộ, đường biển, hàng không, các hệ thống điện, thiết bị trong gia đình, các vật phải chịu điều kiện khắc nghiệt như độ ẩm, muối, axit, kiềm,…

Các sản phẩm hóa chất chống oxy hóa kim loại được ứng dụng rộng rãi:

Chất chống oxy hóa được sử dụng để bảo quản, chống gỉ các loại khuôn đúc, sắt thép, các thiết bị, dụng cụ, máy móc động cơ,… cần bảo quản trong thời gian dài trong và ngoài nhà. Hóa chất chống oxy hóa kim loại trên thị trường hiện nay cũng được phân phối khá phổ biến và có nhiều loại khác nhau. Trong đó sản phẩm được khách hàng tin dùng hàng đầu vẫn là những sản phẩm của hãng Nabakem- Hàn Quốc. Một số sản phẩm đã có mặt trên thị trường như: chất tráng phủ chống gỉ Silver ZINC SS-COAT 909, Chất chống gỉ đặc biệt cho khuôn đúc Nabakem LONG#2G, Dầu phủ bảng mạch Nabakem AC-100, chất loại bỏ gỉ sét Nabakem FC-1,…

Các loại chất chống oxy hóa kim loại, tẩy rửa kim loại đến từ hãng Nabakem - Hàn Quốc

Các loại chất chống oxy hóa kim loại, tẩy rửa kim loại đến từ hãng Nabakem – Hàn Quốc

Sản phẩm hóa chất chống oxy hóa kim loại của hàng Nabakem – Hàn Quốc được VietChem phân phối với số lượng lớn, sản phẩm chính hãng, luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm VietChem sẽ luôn tận tình tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi và mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19002820.

Ghé thăm website http://hoachatbaotri.vn/ để xem nhiều bài viết hơn về hóa chất chống gỉ, chống oxy hóa.

XEM THÊM: 

Hóa chất kiểm tra vết nứt, rỗ khí trên mối hàn chính xác nhất

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp cực mạnh, đánh bay dầu mỡ, rỉ sét, cáu cặn

Tìm kiếm liên quan:

  • cách chống oxy hóa kim loại
  • cách chống oxy hóa đồng
  • hóa chất chống oxi hóa
  • hóa chất chống rỉ kim loại
icon up top