SR 600 - Hóa chất đánh bóng inox hiệu quả số 1

Ngày nay inox  được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong gia đình mà còn trong ngành công nghiệp vì có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nhưng để lâu thì inox cũng dần bị xỉn màu nên việc sử dụng hóa chất đánh bóng inox là rất cần thiết.

Inox hay còn được biết đến với tên gọi thép không gỉ là một kim loại đặc biệt, đây là một hợp kim của của sắt và crôm. Inox nổi bật lên với đặc tính ít biến màu  và ít bị ăn mòn, bởi vậy inox được sử dụng khá nhiều trong sản xuất các đồ trang trí hoặc các đồ dùng thường tiếp xúc với môi trường gây gỉ cao. 

Inox có 6 đặc tính:

 • Inox với đặc tính ít biến màu, ít bị ăn mòn
 • Tốc độ hóa bền rèn cao
 • Độ dẻo cao hơn
 • Độ cứng và độ bền cao hơn
 • Độ bền nóng cao hơn
 • Chống chịu ăn mòn cao hơn

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox là rất cần thiết giúp bảo vệ bề mặt thiết bị

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox là rất cần thiết giúp bảo vệ bề mặt thiết bị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại inox với các giá thành khác nhau phụ thuộc vào độ bóng sáng của bề mặt inox. Để tiết kiệm chi phi đầu vào cho sản xuất các cơ sở cũng như các doanh nghiệp thường sử dụng loại inox có giá thành thấp, nhược điểm của loại inox này là sản phẩm sau khi gia công xong cần đánh bóng lại bề mặt. Do đó, việc sử dụng hóa chất đáng bóng inox là việc làm cần thiết, và không thể thiếu.

Tác dụng của hóa chất đánh bóng inox

Hóa chất đánh bóng inox giúp nâng cao khả năng đánh bóng cho các vật liệu mài như đá, bi inox, bi sứ… Dung dịch nước tẩy rửa inox được sử dụng cùng với máy đánh bóng rung để làm tăng hiệu quả đánh bóng đảm bảo độ bền và màu sắc của sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm inox thô đều phải qua quá trình đánh bóng để loại bỏ các vết xù xì, màu sắc, khuyết điểm của sản phẩm. Sau khi đánh bóng inox sẽ trở nên sáng mịn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cho sản phẩm.

Cuối cùng để sản phẩm đạt giá trị cao nhất sẽ phải thực hiện công đoạn đánh bóng gương giúp sản phẩm bằng cách dùng lơ đánh bóng inox kết hợp với bánh vải. Hiện nay cũng có rất nhiều loại sản phẩm hóa chất đánh bóng tẩy trắng inox(chất tẩy rửa inox) tốt có khả năng đánh bóng tốt và an toàn với người sử dụng.

 

Đánh bóng gương inox

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox SR 600

Sau khi gia công, thì bước đánh bóng bề mặt inox là một bước rất quan trọng, một phần nào đó công đoạn này sẽ ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm sau khi xuất xưởng.

Qua nghiên cứu tìm hiểu đặc tính của inox, các nhà khoa học đã sáng chế thành công hóa chất đánh bóng Nabakem SR – 600 . Đây là loại hóa chất chuyên dụng dành cho Inox với khả năng đánh bóng cao và nhanh, hóa chất đánh bóng inox SR – 600 vừa có thể loại bỏ rỉ sét đồng thời xử lý trạng thái bị động. Sản phẩm không gây ăn mòn vật liệu inox. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần phun xịt lên bề mặt vật liệu ở khoảng cách từ (20 – 30 cm).

Hóa chất đánh bóng inox Nabakem SR - 600

Hóa chất đánh bóng inox Nabakem SR – 600

Đặc điểm của Nabakem SR – 600:

 • Sản phẩm ở dạng bôi có khả năng loại bỏ gỉ sét trên bề mặt inox đồng thời xử lý được trạng thái bị động.
 • Hiệu quả loại bỏ gỉ sét vượt trội, sử dụng đơn giản giúp làm sạch bề mặt chỉ bằng việc rửa lại với nước.
 • Thích hợp cho các vật thể to, khó rửa
 • Sản phẩm không gây ăn mòn

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox SR – 600 chính là một cách đánh bóng inox an toàn, tiết kiệm nhất. Để được Vietchem báo giá và tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm chất tẩy rửa inox cũng như hóa chất làm trắng inox vui lòng liên hệ số Hotline 19002820.

XEM THÊM:

Phương pháp tẩy sáng bóng nhôm trong ngành công nghiệp

Cách đánh bóng inox và quy trình đánh bóng HIỆU QUẢ tại nhà

Tìm kiếm liên quan:

 • nước tẩy rửa đồ inox
 • nước tẩy rửa inox
 • dung dịch tẩy rửa inox
icon up top