Hóa chất tẩy cặn canxi an toàn hiệu quả Dynamic Descaler

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của ngành hàng không, cơ khí, dầu khí, điện tử,…Chủ doanh nghiệp luôn bỏ ra 1 khoản tiền lớn để đầu tư mua các thiết bị trao đổi nhiệt. Nhưng nhược điểm là các thiệt bị này khi sử dụng lâu bên trong sẽ hình thành cáu cặn làm giảm năng suất hoạt động của máy. Vậy sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi Dynamic Descaler liệu có mang lại hiệu quả tốt nhất?

Vậy tìm hiểu cáu cặn là gì?

Cáu cặn là một dạng cặn rắn chủ yếu của các chất vô cơ trên bề mặt truyền nhiệt gây ra do các hạt kết tủa trong nước, nếu quá trình này cứ tiếp tục, độ hòa tan của các chất rắn sẽ vượt quá mức cho phép. Các chất rắn lâu ngày sẽ định cư trong đường ống hoặc trên bề mặt trao đổi nhiệt, dần dần sẽ trở thành cáu cặn, chúng có hình dạng vô định, tương đối mềm.

Lò hơi sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng cặn ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng

Lò hơi sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng cặn ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng

Các loại cáu cặn phổ biến nhất là loại hình thành bởi muối cacbonat và bicacbonat của canxi và magiê, muối của sắt trong nước. Cặn canxi chiếm phần lớn trong nước ngọt trong khi cặn magiê chiếm phần lớn trong nước biển và việc làm sạch nó một cách hiệu quả nhất là dùng hóa chất tẩy cặn canxi.

Cáu cặn ngoài việc gây tắc nghẽn đường ống, thiết bị,làm tắc nghẽn một phấn hoặc toàn bộ các van, lọc, ống dẫn, bộ trao đổi nhiệt và tháp giải nhiệt, còn làm giảm sự truyền nhiệt và làm tăng mức tiêu thụ năng lượng,giảm tuổi thọ thiết bị, tăng chi phí sản xuất, nhân công sửa chữa cũng như thay mới thiết bị.

Tham khảo ngay bài viết: Hóa chất tẩy cặn đường ống nước

Đặc tính của hóa chất tẩy cặn canxi Dynamic Descaler

 • Dynamic Descaler là hóa chất tẩy cặn canxi cho hệ thống thiết bị làm việc với nước như: Thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, cooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện,…
 • Xử lý tẩy các loại cặn cacbonat của các kim loại canxi, vôi, bùn, rỉ sét,… và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước khỏi bề mặt làm việc của các chi tiết, thiết bị làm việc tiếp xúc với nước.
 • Là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.

Thuốc tẩy cặn canxi Dynamic Descaler

Thuốc tẩy cặn canxi Dynamic Descaler

 • Dung dịch tẩy cặn canxi an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí
 • Dynamic Descale có khả năng tự phân hủy sinh học, không chứa chất gây ung thư Creso và có đủ tiêu chuẩn sử dụng trong nghành thực phẩm

Địa chỉ bán Hóa chất tẩy cáu cặn Dynamic Descaler uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng hóa chất tẩy cáu cặn nhưng không rõ nguồn gốc và xuất xứ, thậm chí có thể gây hư hại đến các thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, máy nén khí, máy phát điện,… Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn cho mình công ty kinh doanh sản phẩm uy tín và có chuyên môn về sản phẩm.

Hóa chất tẩy cặn canxi Dynamic Descaler được Vietchem phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường. Với trang thiệt bị hiện đại Vietchem còn cung cấp dịch vụ tẩy cáy cặn, giúp hệ thống máy móc công nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất. Hãy truy cập website hoachatbaotri.vn để xem chi tiết thông tin về hóa chất chống cáu cặn nồi hơi cũng như nhiều sản phẩm khác của Vietchem.

XEM THÊM:

>> Hóa chất chống cáu cặn nồi hơi, lò hơi hiệu quả

>> Hóa chất tẩy rửa cáu cặn lò hơi, nồi hơi Dynamic Descaler

Tìm kiếm liên quan:

 • hóa chất tẩy cặn canxi trên kính
 • hóa chất tẩy cặn canxi trên ống nước
 • hóa chất tẩy cặn canxi cho thiết bị inox
 • hóa chất tẩy cặn canxi trên vách
 • hóa chất tẩy cặn vôi
icon up top