Top 2 hóa chất tẩy rỉ sét thông dụng nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại máy móc của gia đình tăng và khi ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu tẩy rỉ sét cho các loại máy móc, thiết bị cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại hóa chất tẩy rỉ sét đa dạng về mẫu mã đến từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Hãy cùng Vietchem điểm danh TOP 2 loại hóa chất tẩy rửa sắt thép đang được sử dụng phổ biến trong bài viết dưới đây nhé!

Tẩy rỉ sét

Chất tẩy rỉ sét là gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết hóa chất tẩy rỉ sét là gì? và nó giúp ích được gì cho chúng ta.

Hóa chất tẩy rỉ sét là các loại hóa chất có thể làm sạch bụi bẩn, rỉ sét có trên bề mặt các thiết bị, máy móc hoặc các loại đồ dùng kim loại trong gia đình. Hóa chất tẩy rỉ sét sẽ thẩm thấu vào bề mặt kim loại giúp làm bong tróc lớp rỉ sét bên ngoài trả lại vẻ sáng bóng của kim loại.

Chất tẩy rỉ sét sắt thép

Mặc dù dung dịch tẩy rỉ sét có hiệu quả cao nhưng axit ăn mòn cao nên sau khi tẩy rửa lớp rỉ sét thì bề mặt của thiết bị cũng bị ăn mòn đáng kể. Tuy nhiên vì hóa chất tẩy rỉ sét có hiệu quả cao và không tốn thời gian nên nó được nhiều doanh nghiệp cũng như hộ gia đình sử dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất hiện nay đến từ VietChem.

1. Hóa chất tẩy rỉ sét Nabakem FC-1

Chất tẩy rửa rỉ sét FC-1 là sản phẩm có xuất xứ từ Nabakem – Hàn Quốc. Với ứng dụng đa dạng và chất lượng được đánh giá cao bởi nhiều người tiêu dùng có thể nói đây là loại hóa chất tẩy rửa rỉ sét được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nabakem FC-1 có khả năng loại bỏ hoàn lớp rỉ sét cứng đầu bám trên bề mặt kim loại ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống hàng ngày.

Hóa chất tẩy rỉ sét Nabakem FC-1 

Hóa chất tẩy rửa rỉ sét Nabakem FC-1 

Một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Thiết kế chai dạng xịt 500g/chai, dễ dàng sử dụng với bất kỳ vật liệu nào.
 • Làm sạch, loại bỏ hoàn toàn lớp rỉ sét trên bề mặt kim loại, mang đến độ sáng bóng như ban đầu.
 • Là loại hóa chất tẩy rỉ sét trung tính, sử dụng an toàn hơn so với những loại hóa chất mang tính axit và bazo khác.

2. Hóa chất tẩy rỉ sét Nabakem SR-600 (tẩy rửa bề mặt thép không rỉ)

Là sản phẩm chất lượng cao, Nabakem SR-600 hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam xứng đáng đứng trong TOP 2 hóa chất tẩy rỉ sét thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng loại bỏ lớp rỉ trong và ngoài trên các bề mặt của bồn chứa thép không rỉ; làm sạch các kết cấu và thiết bị công nghiệp làm từ thép không rỉ,..

Hóa chất tẩy rỉ sét Nabakem SR-600 

Dung dịch tẩy rỉ sét Nabakem SR-600 

– Nabakem SR-600 với một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Dung dịch ở dạng bôi, đóng chai 1kg/thùng 20kg
 • Loại bỏ rỉ sét trên bề mặt thép không rỉ vượt trội, đồng thời xử lý trạng thái bị động.
 • Sử dụng đơn giản, cho kết quả làm sạch bề mặt hiệu quả chỉ bằng việc rửa lại với nước.
 • Có thể sử dụng cho hầu hết các vật liệu từ nhỏ đến lớn từ đơn giản đến phức tạp, đem lại hiệu quả trên bề mặt rộng mà không gây lắng đọng.
 • Không gây ăn mòn kim loại kể cả trong một thời gian dài (24 giờ).

Mỗi sản phẩm đem đến đặc điểm và hiệu quả sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện bề mặt của đối tượng cần tẩy rửa mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng, với TOP 2 loại hóa chất tẩy rửa rỉ sét trên đây mà Vietchem giới thiệu sẽ giúp quý khách khắc phục được tình trạng rỉ sét lâu ngày trên bề mặt thiết bị, máy móc kim loại. Hãy truy cập website hoachatbaotri.vn để xem nhiều loại hóa chất tẩy rỉ sét khác với chất lượng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường nhé!

XEM THÊM:

Các cách tẩy rỉ sét trên inox nhanh và hiệu quả

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp TỐT nhất 2020

Tìm kiếm liên quan:

 • hóa chất tẩy rỉ sét xe máy
 • hóa chất tẩy rỉ sét xây dựng
 • nước tẩy rỉ sét
 • tẩy rỉ sét kim loại
 • hóa chất chống rỉ sét
icon up top