Hóa chất tẩy rửa nhôm trong ngành công nghiệp

Nhôm trong công nghiệp, khi bắt đầu được hình thành phôi nhôm, trên bề mặt nhôm hình thành ra một lớp nhôm ocid mỏng có màu sáng nhôm luôn bền trong môi trường không khí sạch và khô. Tuy nhiên trong điều kiện tự nhiên, có độ ẩm cao, hoặc môi trường công nghiệp có hóa chất, gây lên sùi nhôm, hay mốc nhôm làm hỏng sản phẩm. Vậy dùng hóa chất tẩy rửa nhôm trong công nghiệp có phải là phương pháp đúng đắn ???

Ứng dụng tẩy rửa nhôm bằng hóa chất

Hóa chất tẩy rửa nhôm là một hợp chất sẽ hỗ trợ chúng ta trong quá trình tẩy trắng nhôm và tạo lại độ sáng. Đây là những hóa chất do Vietchem phân phối được nghiên cứu tại Mỹ  và Hàn Quốc bởi những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất các hóa chất vệ sinh bảo trì bảo dưỡng công nghiệp.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhôm giúp bề mặt sáng bóng

Sử dụng hóa chất xử lý bề mặt nhôm giúp sáng bóng như mới

Hóa chất tẩy rửa sẽ làm tan các vết bẩn bám dính lâu ngày, ngay cả các vết dầu mỡ cũng không gây được khó khăn gì cho hóa chất tẩy rửa cực mạnh này. Điểm đáng chú ý nhất là nó có thể đi sâu vào các ngóc ngách để lôi bụi bẩn ra ngoài điều này tạo lên điểm khác biệt mà chúng ta không thể tìm thấy trên bất kì hợp chất tẩy rửa nào khác.

Vai trò của hóa chât tẩy rửa nhôm trong ngành công nghiệp

Một số loại hóa chất tẩy rửa nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay

Một số loại hóa chất tẩy rửa nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay

  • Dùng hóa chất tẩy rửa nhôm là cách xử lý bề mặt nhôm tối ưu nhanh nhất trong việc tẩy sáng bóng nhôm và cũng đem lại hiệu quả nhanh nhất. Vì nếu như trước đây việc tẩy rửa làm sáng bóng các bề mặt vật dụng, chống gỉ sét…đều áp dụng bằng cách tẩy rửa thủ công sẽ đạt hiệu quả thấp, gây độc hại cho môi trường và người sử dụng.
  • Hóa chất tẩy rửa nhôm không độc hại, thân thiện an toàn với môi trường, đem lại hiệu qủa kinh tế cao  có tính ưu việt cho người tiêu dùng. Đây được xem là công nghệ xử lý bề mặt nhôm an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua những sản phẩm hóa chất tẩy rửa, đa phần người sử dụng mua theo cảm tính. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm hóa chất đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao thì các bạn cần đến những của hàng, các đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa và chống ăn mòn để được các chuyên gia tư vấn một cách chính xác để tìm mua được những sản phẩm phù hợp nhất với tính chất bề mặt các kim loại cần xử lý làm sáng bóng, hay đánh bay các vết gỉ sét như các sản phẩm Nabakem DC-5000, Nabakem DC-3000, Nabakem SR-600 ,…

Với hóa chất tẩy rửa nhôm cực mạnh kèm khả năng làm sáng bóng lại cho bề mặt một cách nhanh chóng dễ dàng, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như nhân công trong công việc tẩy rửa làm sạch các bề mặt được sản xuất bằng kim loại nhôm.

Nếu bạn cần sử dụng hay cần tìm hiểu chi tiết về hóa chất tẩy rửa công nghiệp này hãy liên hệ với Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu qua Hotline 19002820 hoặc truy cập website hoachatbaotri.vn để được báo giá và tư vấn trực tuyến.

XEM THÊM:

Các cách tẩy rỉ sét trên inox nhanh và hiệu quả

> Hóa chất đánh bóng inox hiệu quả

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Cách làm sạch đồ nhôm
  • Cách tẩy trắng nhôm
  • Dung dịch làm sạch nhôm
  • hóa chất xử lý bề mặt nhôm
  • Cách tẩy trắng đồ nhôm
  • tẩy bề mặt nhôm
  • thuốc tẩy trắng nhôm
icon up top