Nước rửa bo mạch điện tử tốt nhất 2018 - Nabakem DC 3000

Bo mạch điện tử được xem là cơ sở hạ tầng của một thiết bị điện tử, hoạt động của bo mạch điện tử sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của toàn hệ thống, chỉ cần hệ thống truyền dẫn thông tin, tín hiệu điện trên bo mạch điện tử yếu kém, thì hiệu suất của hệ thống sẽ suy giảm rất nhiều. Chính vì vậy rất cần đến nước rửa bo mạch điện tử Nabakem DC 3000 để luôn giữ vệ sinh cho bo mạch luôn sạch sẽ.

Dung dịch tẩy rửa bản mạch điện tử phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nào?

Việc vệ sinh, tẩy rửa bo mạch cũng không đơn giản, vì nước rửa mạch điện thoại hiện nay trên trị trường cũng có rất nhiều loại mà cũng không đảm bảo được vì nếu không sử dụng hóa chất tẩy rửa, thì rất khó loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, nhưng nếu sử dụng không đúng hóa chất, có thể làm ăn mòn bo mạch. Vậy làm sao để tẩy rửa vệ sinh các vết  bụi bẩn trên bo mạch điện tử hiệu quả, hạn chế các khả năng làm hao mòn, hư hỏng của bo mạch, tăng hiệu suất hoạt động của bo mạch ?

Tẩy rửa bo mạch điện tử với Nabakem DC 3000

Tẩy rửa bo mạch điện tử với Nabakem DC 3000

Nước rửa bo mạch điện tử Nabakem DC 3000 sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng giữ cho bo mạch các thiết bị điện tử của bạn luôn sạch sẽ và duy trì hoạt động lâu dài. Phải luôn lưu ý rằng , để hạn chế hư hỏng do gãy chân các bo mạch và không để xảy ra các sự cố chập mạch hay hư hỏng, chúng ta cần một loại dung dịch đáp ứng được các yêu cầu

– Tẩy rửa nhanh chóng các loại chất bẩn như bụi, dầu nhờn, sản phẩm chưng cất, dầu cặn,… và tăng khả năng dẫn điện.

– Khắc phục lỗi tiếp xúc bằng cách loại bỏ các dị vật ở phần tiếp xúc và tẩy rửa linh kiện điện tử.

– Có thể sử dụng cho thiết bị đang hoạt động hoặc có tính cách điện.

– Không phát hiện RoHS (6 chất độc hại, không phản ứng với các vật liệu cấu tạo bo mạch, gây biến chất, ăn mòn…

Lưu ý chung khi sử dụng nước rửa bo mạch điện tử

Bình xịt làm sạch mạch điện tử Nabakem DC 3000

Bình xịt làm sạch mạch điện tử Nabakem DC 3000

– Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi sử dụng cho thiết bị, không bao giờ được sử dụng cho các thiết bị điện tử đang hoạt động.

– Xịt đều lên bề mặt bo mạch điện tử cần vệ sinh một cách kỹ càng.

– Sau khi sử dụng, để cho sản phẩm bay hơi và khô hoàn toàn rồi mới đưa thiết bị vào sử dụng.

– Không sử dụng sản phẩm này trên các bảng mạch phủ nếu nhà sản xuất không đề xuất làm sạch bằng dung môi.

– Tuyệt đối không được đựng nước rửa bo mạch vào chai lọ nhựa mềm, tốt nhất là nên bảo quản trong lọ thủy tinh

– Thuốc rửa mạch in thường có mùi khá nặng, lại dễ bay hơi, hạn chế sử dụng thường xuyên trong phòng kín hoặc trong thời gian dài.

Bo mạch điện tử là phần linh kiện có diện tích bề mặt to nhất trong các thiệt bị điện, chính vì vậy mà các bụi bẩn li ti trong không khí sẽ bám vào bo mạch điện tử rất nhanh. Sau một thời gian dài tích tụ, thì lớp bụi bẩn sẽ làm ẩm mạch điện có khả năng gây chập mạch, hoặc làm hạn chế việc tản nhiệt của thiết bị, nhiệt độ tăng cao, nóng nhanh, giảm hiệu suất, ngoài ra có một số chất bụi bẩn có khả năng ăn mòn trong không khí, càng tích tụ để lâu, nguy cơ ăn mòn sẽ càng tăng cao.

Hình ảnh bo mạch điện tử

Hình ảnh bo mạch điện tử

Việc làm sạch và khô bo mạch với Nabakem DC – 3000 sẽ giúp bảng mạch của bạn hoạt động bền bỉ, và mạnh mẽ hơn. Quý khách có nhu cầu mua nước rửa bo mạch điện tử  Nabakem DC 3000  hãy liên hệ tới Vietchem qua Hotline 1900 2820 hoặc truy cập website hoachatbaotri.vn để được báo giá và tư vấn trực tuyến.

VIETCHEM hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Tìm kiếm liên quan: cách vệ sinh mạch điện tử, nước vệ sinh mạch điện tử, nước rửa mạch in

icon up top