Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt công nghiệp cực mạnh RMC Alpha 2000

Sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu nhớt là một trong những giải pháp tôi ưu dùng để loại bỏ lớp dầu bám trên bề mặt các loại thiết bị, máy móc sau một thời gian dài sử dụng. Việc để lại các loại dầu mỡ bám dính lâu ngày trên bề mặt kim loại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giảm tuổi thọ thiết bị, máy móc gây gián đoạn quá trình sản xuất.

Vậy sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu nhớt có hiệu quả không?

Khi sử dụng hóa chất tẩy dầu nhớt các phản ứng hóa học sẽ sảy ra, dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại sẽ tác dụng với hóa chất và ngay lập tức dầu mỡ sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt kim loại, giúp bề mặt kim loại lấy lại được độ bóng sáng vốn có như ban đầu.

Về cơ bản thì dầu nhớt được biết đến là vết bẩn cứng đầu khó lòng tẩy rửa hay dù có thì cũng tốn khá nhiều công sức. Đơn giản thì nhiều người vẫn hay có thói quen sử dụng những hoại xà phòng hay nước rửa thông thường. Nhưng những loại chất tẩy rửa này không những không thể nào tẩy rửa sạch hoàn toàn được các loại dầu mỡ bám dính mà còn có thể gây bào mòn chất liệu của vật thể được làm sạch.

Cách rửa sạch dầu nhớt trên máy móc công nghiệp đang trong quá trình sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu nhớt

Cách rửa sạch dầu nhớt trên máy móc công nghiệp đang trong quá trình sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu nhớt

Trong khi đó hóa chất tẩy rửa dầu nhớt RMC – Mỹ lại đem đến công dụng ấn tượng là tẩy rửa nhanh chóng với thao tác đơn giản. Đặc biệt RMC đậm đặc có thể nhanh chóng hòa tan vào nước để phun lên những nơi bám bẩn sau đó làm sạch nhờ đó mà thời gian tẩy rửa ngắn, tiết kiệm được tối đa chi phí mà lại an toàn cho môi trường và nơi được tẩy rửa.

XEM THÊM > Dầu mỡ bôi trơn máy móc- giải pháp bảo vệ máy móc của bạn

Tham khảo sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu nhớt mạnh RMC Alpha 2000

Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt RMC Alpha 2000 sử dụng phổ biến để làm sạch các loại thiết bị

Hóa chất tẩy rửa dầu nhớt RMC Alpha 2000 sử dụng phổ biến để làm sạch các loại thiết bị

RMC Alpha 2000 là sản phẩm của hãng RMC – Mỹ, sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc làm sạch khu vực lưu trữ, chế biến thực phẩm, làm sạch các loại thiết bị trong nhà bếp, nhà hàng và các nhà máy sản xuất thực phẩm. RMC Alpha 2000 còn được sử dụng trong chế biến dược phẩm, mỹ phẩm, phòng thí nghiệm, trại chăn nuôi gia cầm,… với các đặc tính nổi trội như:

 • Sản phẩm có khả năng tẩy nhờn mạnh, sản xuất ở dạng lỏng với một sự pha trộn hoạt tính bề mặt và công nghệ tẩy rửa mới.
 • Sản phẩm sẽ nhanh chóng xâm nhập loại bỏ các bề mặt nhờn dầu mỡ, loại bỏ đất protein, tinh bột và mực
 • RMC Alpha 2000 an toàn khi sử dụng trên nhôm, thép tráng kẽm, các kim loại mềm khác, an toàn với môi trường và có khả năng tử phân hủy sinh học.
 • Không để lại màng sau khi tẩy rửa như các loại hóa chất khác (những loại có nồng độ pH trung tính trong dung dịch pha loãng)
 • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng
 • Có thể sử dụng  máy lau rửa sàn tự động, và tẩy rửa bằng tay
 • Tỉ lệ pha loãng cao: có thể  pha loãng với nước với tỷ lệ 1:80 nếu tẩy rửa đất nhẹ…

Quý khách hàng quan tâm đến hóa chất tẩy rửa dầu nhớt vui lòng liên hệ đến số Hotline 19002820 để được báo giá và nghe hướng dẫn cách tẩy dầu nhớt hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hóa chất tẩy sơn – Sản phẩm đánh bật sơn bề mặt hiệu quả nhất 2020

Tìm kiếm liên quan:

 • tẩy dầu nhớt xe máy
 • hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp
 • chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp
 • chất tẩy rửa bề mặt kim loại
 • tẩy vết dầu nhớt
icon up top