Tư vấn chọn mua hóa chất làm sạch nội thất ô tô

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất, không ít gia đình đã có đủ điều kiện mua xe hơi và xem như là phương tiện đi lại chính. Khi sử dụng ô tô trong một thời gian dài thì nội thất ô tô sẽ bị bụi bẩn và bốc lên những mùi hôi khó chịu là điều mà hầu hết gia đình nào cũng trải qua. Để lấy lại được không gian nội thất sạch sẽ, sáng bóng thì cần phải sử dụng thêm hóa chất làm sạch nội thất ô tô để việc vệ sinh nội thất được dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhu cầu làm mới nội thất xe ô tô sau thời gian dài sử dụng

Nhu cầu làm mới nội thất xe ô tô sau thời gian dài sử dụng

Nguyên nhân khiên chiếc ô tô bị “rau mùi”

Hệ thống điều hòa: đây được xem là ổ vi khuẩn trong xe nếu hông vệ sinh kỹ, đây chính là nơi gây ra mùi khó chịu nhất trong chiếc xe của bạn. Những bán gái đi xe khách tình trạng nôn ói thường xuyên sảy ra, nguyên nhân gây ra là chiếc điều hòa trong xe gây nên mùi khó chịu.

Mùi hôi từ khoang máy bởi khoang máy thường không kín, dầu mỡ, bụi bẫn, thậm chí xác động vật chết lâu ngày, một khi gặp phải độ ẩm và nhiệt độ cao có thể bốc mùi làm không khí thêm khó chịu.

Sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng để loại bỏ mùi hôi khó chịu

Sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng để loại bỏ mùi hôi khó chịu

Mùi hôi từ nội thất xe vì đây là nguyên nhân phổ biến nhất làm xe của bạn có mùi khó chịu. Những chất liệu da bọc ghế lâu ngày, thảm bị thấm nước, thức ăn vươn vãi, mồ hôi, hơi thở của hành khách, thuốc lá, xe quá kín,… lâu ngày thấm vào nội thất là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chỉ sau một đêm.

Xuất phát từ thói quen của người dùng xe hút thuốc lá ngay bên trong chiếc xe ô tô của mình do thói  quen đó mùi thuốc lá luôn ám và ngấm vào những đồ vật nội thất bên trong xe ô tô đặc biệt và nệm, bông hoặc vải, việc khử mùi hôi của khói thuốc lá rất khó.

Những lý do khác như mùi nước hoa, mùi cơ thể, mùi cà phê, mùi thức ăn, mùi cao su từ đệm nội thất ô tô mới,… Tất cả những mùi đó đều có khả năng gây nhiều mùi lạ trên xe tô, chúng bám vào những đồ trên xe ô tô và gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng ô tô vào ngày hôm sau.

Sử dụng hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng

Để có thể nâng cao khả năng làm sạch cho quá trình vệ sinh chiếc ô tô, chúng ta cần phải sử dụng thêm hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng, để đảm bảo hóa chất thì chúng ta cần phải lựa chọ sản phẩm phù hợp và được phân phối bởi Công ty có uy tín.

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô được cung cấp bởi VietChem

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô được cung cấp bởi VietChem

Hóa chất tẩy rửa xe ô tô giúp các bạn chăm sóc nội thất xe luôn sạch sẽ và thơm tho. Dung dịch này có tác dụng làm sạch hiệu quả các bề mặt da, nỉ, nhựa có trong xe. Nó giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu trên tay nắm cửa, vải bọc, nệm, da, nhựa, cửa sổ trời, trần xe…Với vòi xịt nhẹ nhàng giúp sử dụng dễ dàng và có khả năng làm sạch sâu tại các ngóc ngách và chi tiết nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu giúp khử sạch mùi hôi cho nội thất xe hơi.

  • Lưu ý :

– Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa không được để bắn vào mắt, nếu bị bắn vào mắt cần phải rửa lại nhiều lần bằng nước sạch.

– Không được để trong tầm với của trẻ em, nếu uống vào phải uống thật nhiều nước sau đó đến gặp bác sĩ để chữa trị kịp thời.

Quý khách hàng quan tâm đến hóa chất làm sạch nội thất ô tô vui lòng liên hệ đến số Hotline 19002820 để được báo giá nhanh nhất. Truy cập website hoachatbaotri.vn để xem nhiều loại hóa chất Nabakem hơn nữa.

Tìm kiếm liên quan: nước lau nội thất ô tô, hóa chất rửa xe chuyên dụng

icon up top