Hóa chất tẩy rửa cực mạnh dùng trong vệ sinh công nghiệp, đánh bay dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp từ lâu đã được con người sử dụng phổ biến trong sản xuất nhằm lạm sạch, khử trùng và bảo quản hệ thống thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm sạch dầu mỡ, vết bẩn tại các tòa nhà lớn hay các chung cư. Việc áp dụng tính chất hóa học vào trong công nghiệp giúp loại bỏ một cách tức thì các vết dầu mỡ, vết bẩn sau khi phản ứng hóa học xảy ra.

Giúp tẩy rửa, bảo dưỡng bảo trì máy móc, thiết bị trong công nghiệp

Giúp tẩy rửa, bảo dưỡng bảo trì máy móc, thiết bị trong công nghiệp

Sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo dưỡng thường xuyên các loại trang thiết bị, máy móc thường xuất hiện các lớp bụi bẩn đồng thời lẫn các tạp chất cứng đầu khác. Nếu các vết bẩn này tồn tại quá lâu có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của công việc. Việc sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp giúp bảo trì máy, tăng tuổi thọ của máy đồng nâng cao hiệu suất làm việc.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp

  • Pha sản phẩm với nước để được nồng độ phù hợp.
  • Sử dụng hóa chất tẩy rửa tương ứng lên bề mặt cần làm sạch. Có thể sử dụng khăn mềm để lau hoặc sử dụng các máy hỗ trợ làm sạch vết bẩn.
  • Sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc Super Clean Up. Chất tẩy dầu nhớt công nghiệp đa năng Super Clean Up, hóa chất tẩy vệ sinh vết dầu nhớt đa năng, chất tẩy vệ sinh công nghiệp đa năng chất lượng cao nhập khẩu Hàn Quốc

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp được phân loại như sau:

Dựa vào tính năng của từng sản phẩm và mục đích sử dụng mà các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được chia thành các loại sau đây:

Hóa chất tẩy rửa cực mạnh dùng trong công nghiệp được cung cấp bởi VietChem

Hóa chất tẩy rửa cực mạnh dùng trong công nghiệp được cung cấp bởi VietChem

Hóa chất làm sạch trung tính: sử dụng nhiều trong việc lau chùi và vệ sinh hàng ngày, không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật cần làm sạch.

Hóa chất làm sạch gốc kiềm: là những loại hóa chất được sử dụng làm sạch các thiết bị như nội thất, máy điều hòa, điện thoại,… không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.

Hóa chất gốc axit: ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch sàn nhà, cầu thang, nhà vệ sinh,…

Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt: tùy vào từng vật liệu mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, tránh làm hỏng vật liệu.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại hóa chất vệ sinh công nghiệp đến từ nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong số đó, các sản phẩm hóa chất Nabakem đang được nhiều tin dùng hiện nay bởi ưu điểm dễ sử dụng, giá thành hợp lý và đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Một số loại hóa chất vệ sinh công nghiệp sử dụng phổ biến có thể kể đến như: chất tẩy sơn keo bẩn Nabakem PR-50A, chất tẩy rửa mạnh DC-5000, chất tẩy rửa bảng mạch điện tử DC-3000, chất tẩy rửa khuôn đúc loại cao cấp Nabakem C-1, chất tẩy rửa bề mặt thép không gỉ Nabakem SR-600, chất tẩy rửa rỉ sét Nabakem FC-1, chất cực mạnh RMC Alpha 2000,…

Tham khảo thêm: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống Dynamic Descaler

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất ở đâu?

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – Vietchem được biết đến là công ty hóa chất, thiết bị hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối sỉ lẻ hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm hóa chất tại Vietchem luôn được đảm bảo về số lượng sản ổn định, giá tốt nhất trên thị trường, có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Vietchem cung cấp các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Vietchem cung cấp các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Ngoài ra, Vietchem còn cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, thiết bị thí nghiệm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Để mua được các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline 19002820 hoặc đặt hàng trực tuyến tại website hoachatbaotri.vn

XEM THÊM:

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp – Những thông tin cơ bản

> Hóa chất Dynamic Descaler – Đánh bay vết cáu cặn nhanh chóng, hiệu quả nhất

 

Tìm kiếm liên quan:

  • chất tẩy rửa là gì
  • hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại hà nội
  • hóa chất tẩy rửa công nghiệp tp hcm
  • giá hóa chất tẩy rửa công nghiệp
  • mua bán hóa chất tẩy rửa công nghiệp
icon up top